Ăn gì để có 'thần dược' đẹp da?

Vitamin rất cần cho cơ thể. Vitamin E được biết như là chất chống oxy hóa và điều này rất quý cho da.


Vitamin E có 3 tác dụng chính: Chống lại quá trình lão hóa; Tác dụng tốt cho hệ tim mạch; Góp phần ngăn ngừa ung thư.

Vitamin E hiện diện khắp nơi trong cơ thể. Tác dụng nổi trội của vitamin E là giúp ngăn cản sự phá hủy màng tế bào do quá trình oxy hóa. Ngoài ra nó còn có tác dụng chống viêm.‘Thần dược’ của sắc đẹp


Tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ của vitamin E góp phần bảo vệ tế bào da của chúng ta khỏi quá trình lão hóa. Do đó tế bào da được duy trì mượt mà và mềm mại nhất có thể. Đó là một thần dược của tuổi trẻ. Chúng ta phải biết rằng không những vitamin E tốt cho da mà còn mang lại lợi ích tuyệt vời cho da và móng.

Tuy nhiên, vitamin E không đơn thuần chỉ chống lại lão hóa, nó còn có tác dụng chống lại các tác nhân từ bên ngoài. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng vitamin E bảo vệ da khỏi các tác nhân kích ứng.

Việc sử dụng vitamin E đầy đủ sẽ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá. Theo một nghiên cứu gần đây, những người có nhiều mụn trứng cá thì nồng độ vitamin E trong máu có xu hướng thấp hơn những người không bị mụn.


Ăn gì để tăng cường vitamin E?


Chúng ta nên ưu tiên bổ sung vitamin E từ nguồn thực phẩm tự nhiên. Vitamin E tan được trong dầu, có nghĩa rằng nó có nhiều ở trong thực phẩm giàu chất béo. Tuy nhiên chúng ta đều biết không phải các loại thực phẩm giàu chất béo này đều chứa hàm lượng như nhau.Các Bài Viết Cùng Chuyên Mục
CHUYÊN MỤC

- Thẩm MỹHỗ Trợ Trực Tiếp

Phòng Khám Bác Sĩ Ân Nhụy

Đ/c :04 Nguyễn Viết Xuân - P.Ghềnh Ráng
- Tp.Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định


Tư vấn bệnh

0256 3546240


Bác sĩ Ân : 0905.500.380

- 0905.542.559


Bác sĩ Nhụy : 0935.726.899


Video